Tiếp và làm việc với Viện Nghiên cứu phát triển Kinh tế - Xã hội tỉnh Bình Định

(HIDS) – Sáng ngày 09/6/2022, Viện Nghiên cứu phát triển Thành phố Hồ Chí Minh đã có buổi tiếp và làm việc Viện Nghiên cứu phát triển Kinh tế - Xã hội tỉnh Bình Định

Hình: Quang cảnh buổi làm việc giữa Viện Nghiên cứu phát triển Thành phố Hồ Chí Minh
và Viện Nghiên cứu phát triển Kinh tế - Xã hội tỉnh Bình Định.

Về phía Viện Nghiên cứu phát triển có ThS. Phạm Bình An - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển; TS. Phạm Trần Hải - Phó Trưởng Phòng Nghiên cứu quản lý đô thị; ThS. Nguyễn Thị Huỳnh Mai - Phó Trưởng Phòng Quản lý khoa học.
Về phía Viện Nghiên cứu phát triển Kinh tế - Xã hội tỉnh Bình Định gồm có TS. Võ Ngọc Anh - Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển Kinh tế - Xã hội tỉnh Bình Định; cùng ThS. Nguyễn Viết Trị và ThS. Nguyễn Quốc Bảo - nghiên cứu viên Phòng Kinh tế - Xã hội.
Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu trong lĩnh vực quản lý đô thị.

Bảo Cường.

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 5 năm 2022 (1/6/2022)

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 4 năm 2022 (1/5/2022)

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 3 năm 2022 (1/4/2022)