Tiếp và làm việc với Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè

(HIDS) – Chiều ngày 06/5/2022, Viện Nghiên cứu phát triển TP.HCM đã có buổi tiếp và làm việc Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè

Quang cảnh buổi làm việc.

Tiếp đoàn Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè có PGS.TS. Trần Hoàng Ngân - Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển; ông Phan Văn Khiết - Chánh Văn phòng Viện; cùng lãnh đạo một số phòng chuyên môn, nghiệp vụ của Viện Nghiên cứu phát triển.

Về phía Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè gồm có ông Triệu Đỗ Hồng Phước - Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè; ông Võ Phan Lê Nguyễn - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè; cùng lãnh đạo một số phòng ban của huyện Nhà Bè.

Trong buổi tiếp, Viện Nghiên cứu phát triển đã được nghe giới thiệu sơ lược về tình hình kinh tế - xã hội và quản lý đô thị của huyện Nhà Bè. Đồng thời, hai đơn vị đã trao đổi và thảo luận nội dung kế hoạch phối hợp tổ chức hội thảo “Tiềm năng và triển vọng phát triển huyện Nhà Bè thành Đô thị vệ tinh của Thành phố” và chương trình hội thảo.

Bảo Cường.

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 4 năm 2022 (1/5/2022)

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 3 năm 2022 (1/4/2022)

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 02 năm 2022 (6/3/2022)