Tiếp và làm việc với Ủy ban nhân dân Quận Tân Phú

(HIDS) - Sáng ngày 21/4/2022, Viện Nghiên cứu phát triển TP.HCM đã có buổi tiếp và làm việc Ủy ban nhân dân Quận Tân Phú.

Quang cảnh buổi làm việc.

Tiếp đoàn Ủy ban nhân dân Quận Tân Phú có PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển; ThS. Phạm Bình An – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển, ông Phan Văn Khiết – Chánh Văn phòng Viện; cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ và đơn vị sự nghiệp trực thuộc Viện Viện Nghiên cứu phát triển

Về phía Ủy ban nhân dân Quận Tân Phú gồm có ông Phạm Minh Mẫn – Chủ Tịch UBND Quận Tân Phú; ông Nguyễn Quốc Bình – Phó Chủ Tịch UBND Quận Tân Phú; ông Nguyễn Công Chánh – Phó Chủ Tịch UBND Quận Tân Phú; cùng lãnh đạo một số phòng ban của Quận Tân Phú.

Trong buổi tiếp, Viện Nghiên cứu phát triển đã được nghe giới thiệu sơ lược về tình hình kinh tế - xã hội và quản lý đô thị của Quận Tân phú. Đồng thời, hai đơn vị đã trao đổi và thống nhất một số sẽ triển khai hợp tác trong thời gian tới.

Bảo Cường.

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 4 năm 2022 (1/5/2022)

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 3 năm 2022 (1/4/2022)

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 02 năm 2022 (6/3/2022)