TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Nghiệm thu chính thức đề tài “Đời sống của người dân trong các dự án đầu tư xây dựng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội ở TP.HCM - Thực trạng và giải pháp”

(HIDS) - Ngày 19/12/2022, Viện Nghiên cứu phát triển đã tổ chức Hội đồng Nghiệm thu chính thức đề tài “Đời sống của người dân trong các dự án đầu tư xây dựng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội ở TP.HCM - Thực trạng và giải pháp” do ThS. Trần Văn Phương làm chủ nhiệm.

Quang cảnh buổi họp Hội đồng.

Tham dự buổi họp có, PGS.TS. Nguyễn Văn Trình - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển làm Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu chính thức, các thành viên Hội đồng, cùng các khách mời và thành viên nhóm nghiên cứu.

Nội dung của báo cáo được chia thành 4 chương: Chương 1. Cơ sở lý luận và thực tiễn của vấn đề nghiên cứu; Chương 2. Thực trạng dự án đầu tư xây dựng phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn TP.HCM; Chương 3. Thực trạng đời sống người dân tại các dự án đầu tư xây dựng phát triển kinh tế xã hội tại TP.HCM hiện nay; Chương 4. Chính sách hỗ trợ người dân tại các dự án quy hoạch chậm triển khai trong thời gian qua và đề xuất các giải pháp hỗ trợ.

Các thành viên Hội đồng đánh giá cao kết quả nghiên cứu của nhiệm vụ, ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của nhóm nghiên cứu. Về tổng thể, báo cáo nghiên cứu đạt được các mục tiêu cơ bản đề ra. Đồng thời các thành viên cũng có những ý kiến nhận xét, góp ý cho báo cáo của nhiệm vụ được hoàn chỉnh hơn.
Kết luận Hội đồng, PGS.TS. Nguyễn Văn Trình - Chủ tịch Hội đồng nhất trí với các phản biện, nhận xét, đánh giá của các thành viên Hội đồng. Chủ tịch Hội đồng cũng đề nghị nhóm nghiên cứu tiếp thu đầy đủ các ý kiến phản biện, góp ý, nhận xét của các thành viên Hội đồng và hoàn chỉnh báo cáo của nhiệm vụ. Báo cáo của nhiệm vụ được Hội đồng nghiệm thu chính thức thông qua.


Tin, ảnh: BC.
 

(83 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong 429 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 86
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 02 năm 2023 (1/3/2023)

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 01 năm 2023 (1/2/2023)

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 12 năm 2022 (5/1/2023)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
24714950