Tiếp và làm việc với Ủy ban nhân dân Quận Tân Phú

(HIDS) - Sáng ngày 18/7/2022, Viện Nghiên cứu phát triển TP.HCM đã có buổi tiếp và làm việc Ủy ban nhân dân Quận Tân Phú.

Quang cảnh buổi làm việc.

Tiếp đoàn Ủy ban nhân dân Quận Tân Phú có PGS.TS. Trần Hoàng Ngân - Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển; ThS. Phạm Bình An - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển, ông Phan Văn Khiết - Chánh Văn phòng Viện; cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn, nghiệp vụ và đơn vị sự nghiệp trực thuộc Viện Viện Nghiên cứu phát triển
Về phía Ủy ban nhân dân Quận Tân Phú gồm có ông Phạm Minh Mẫn - Chủ tịch UBND quận Tân Phú; ông Nguyễn Công Chánh - Phó Chủ tịch UBND quận Tân Phú; cùng lãnh đạo một số phòng ban của quận Tân Phú.
Ông Phạm Minh Mẫn - Chủ tịch UBND quận Tân Phú cho biết, đến 2023 thì quận Tân Phú tròn 20 năm thành lập, vì thế Lãnh đạo quận Tân Phú muốn đánh giá quá trình phát triển của quận trong 20 năm qua, đồng thời dựa vào các tiềm năng, thế mạnh hiện tại của quận để định hướng phát triển quận Tân Phú đến năm 2025, 2030 và những năm tiếp theo. Do đó, quận Tân Phú muốn cùng với Viện Nghiên cứu phát triển phối hợp xây dựng đề án nhằm mục tiêu định hướng phát triển kinh tế - xã hội quận Tân Phú đến năm 2025, 2030 và những năm tiếp theo.
PGS.TS. Trần Hoàng Ngân - Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển cho biết Viện sẽ nỗ lực tối đa phối hợp với quận Tân Phú để cùng định hướng phát triển kinh tế - xã hội cho quận Tân Phú đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
Trong buổi tiếp, hai đơn vị đã trao đổi và thống nhất các nội dung sẽ phối hợp triển khai để nghiên cứu xây dựng đề án.

Bảo Cường.

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 11 năm 2022 (1/12/2022)

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 10 năm 2022 (1/11/2022)

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 9 năm 2022 (1/10/2022)