TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Xét duyệt đề cương nhiệm vụ NCKH “Nghiên cứu mô hình DSGE để xây dựng kịch bản tăng trưởng kinh tế TP.HCM trong bối cảnh dịch Covid-19”

(HIDS) – Chiều ngày 04/08/2022, Viện Nghiên cứu phát triển tổ chức Hội đồng xét duyệt đề cương nhiệm vụ NCKH “Nghiên cứu mô hình DSGE để xây dựng kịch bản tăng trưởng kinh tế TP.HCM trong bối cảnh dịch Covid-19” do ThS. Lê Chí Hùng làm chủ nhiệm.


Quang cảnh họp Hội đồng xét duyệt đề cương.

Tham dự buổi xét duyệt có PGS.TS. Trần Hoàng Ngân - Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển, Chủ tịch Hội đồng xét duyệt đề cương; các thành viên hội đồng; đại diện phòng Quản lý khoa học, bộ phận tài vụ, bộ phận kế hoạch - tổng hợp; cùng thành viên nhóm nghiên cứu.

ThS. Lê Chí Hùng đại diện nhóm nghiên cứu trình bày tóm tắt thuyết minh đề cương của nhiệm vụ. Các thành viên Hội đồng cho rằng đây là nhiệm vụ có giá trị khoa học và thực tiễn cao. Các thành viên Hội đồng cũng đã có ý kiến nhận xét, đánh giá và góp ý cho đề cương nhiệm vụ.

PGS.TS. Trần Hoàng Ngân - Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển, Chủ tịch Hội đồng, đề nghị chủ nhiệm nhiệm vụ tiếp thu và điều chỉnh, bổ sung những nội dung đã được các thành viên hội đồng nhận xét, góp ý để đề cương nhiệm vụ được hoàn chỉnh hơn. Đề cương nhiệm vụ được Hội đồng xét duyệt thống nhất thông qua để nhóm nghiên cứu tiếp tục thực hiện.


Bảo Cường.

(207 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong 403 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 81
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 11 năm 2022 (1/12/2022)

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 10 năm 2022 (1/11/2022)

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 9 năm 2022 (1/10/2022)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
24266620