TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Nghiệm thu chính thức nhiệm vụ “Nghiên cứu đề xuất giải pháp phát triển hoạt động tái chế chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn TP.HCM”

(HIDS) - Ngày 12/8/2022, Viện Nghiên cứu phát triển đã tổ chức Hội đồng Nghiệm thu chính thức nhiệm vụ “Nghiên cứu đề xuất giải pháp phát triển hoạt động tái chế chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn TP.HCM” do ThS. Trịnh Thị Minh Châu làm chủ nhiệm.


Quang cảnh buổi Nghiệm thu chính thức.

Tham dự buổi họp có, PGS.TS. Trần Hoàng Ngân - Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển làm Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu chính thức, các thành viên Hội đồng, cùng các khách mời và thành viên nhóm nghiên cứu.

Nội dung của báo cáo được chia thành 3 chương: Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đánh giá thực trạng phân loại tại nguồn và tái chế chất thải rắn sinh hoạt tại Thành phố Hồ Chí Minh; Chương 3. Đề xuất giải pháp phát triển hoạt động tái chế chất thải rắn sinh hoạt trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Các thành viên Hội đồng đánh giá cao kết quả nghiên cứu của nhiệm vụ, ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của nhóm nghiên cứu. Về tổng thể, báo cáo nghiên cứu đạt được các mục tiêu cơ bản đề ra. Đồng thời các thành viên cũng có những ý kiến nhận xét, góp ý cho báo cáo của nhiệm vụ được hoàn chỉnh hơn.

Kết luận Hội đồng, PGS.TS. Trần Hoàng Ngân - Chủ tịch Hội đồng nhất trí với các phản biện, nhận xét và đánh giá của các thành viên Hội đồng. Đồng thời, Chủ tịch Hội đồng cũng đề nghị nhóm nghiên cứu tiếp thu đầy đủ các ý kiến phản biện, góp ý, nhận xét của các thành viên Hội đồng và hoàn chỉnh báo cáo của nhiệm vụ. Báo cáo của nhiệm vụ được Hội đồng nghiệm thu chính thức thông qua./.


Bảo Cường.

 

(196 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong 445 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 89
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt động khoa học tháng 8 năm 2023 (17/9/2023)

Tin Hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 7 năm 2023 (1/8/2023)

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 06 năm 2023 (5/7/2023)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
25391781