TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Tiếp Hội Hỗ trợ chăm sóc và phúc lợi xã hội cho người già và người khuyết tật châu Á

Sáng ngày 02 tháng 03 năm 2017, Viện Nghiên cứu phát triển đã tiếp và làm việc với Hội Hỗ trợ chăm sóc và phúc lợi xã hội cho người già và người khuyết tật châu Á (Nhật Bản)

Tiếp đoàn Hội Hỗ trợ chăm sóc và phúc lợi xã hội cho người già và người khuyết tật châu Á (ASCA) có PGS.TS. Nguyễn Văn Trình – Phó Viện trưởng,  phụ trách và các nghiên cứu viên Phòng Nghiên cứu Văn hóa – Xã hội, phụ trách và chuyên viên Phòng Quản lý khoa học. 

Quang cảnh buổi tiếp và làm việc với ASCA

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi các vấn đề liên quan đến công tác nghiên cứu và  các vấn đề hợp tác trong việc hỗ trợ để nâng cao chất lượng phục vụ người cao tuổi tại các cơ sở chăm sóc người cao tuổi trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, hai bên cũng trao đổi về các nội dung hợp tác trong thời gian tới và ký kết bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác giữa Viện Nghiên cứu phát triển Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Hỗ trợ chăm sóc và phúc lợi xã hội cho người già và người khuyết tật châu Á (Nhật Bản).
 
PGS.TS. Nguyễn Văn Trình gửi lời cảm ơn đến đại diện và các thành viên của Hội đã quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu và đề xuất các giải pháp để thúc đẩy phúc lợi xã hội và nâng cao chất lượng chăm sóc người cao tuổi tại Thành phố Hồ Chí Minh; đồng thời, quan tâm đến việc hợp tác lâu dài với Viện về các vấn đề cả hai bên cùng quan tâm. Đại diện ASCA, ông Shuji Yamada – Trưởng Văn phòng Hội cảm ơn Viện đã dành thời gian tiếp đón và có những trao đổi thiết thực với các nội dung mà đoàn quan tâm, đồng thời mong muốn ASCA và Viện sẽ có những hợp tác thiết thực hơn nữa về các vấn đề nâng cao phúc lợi xã hội cho người cao tuổi và người người khuyết tật trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới.
Đại diện Viện và ASCA ký kết Bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác
 
Tin, ảnh: VPV
 

(1169 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong 222 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 45
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt động khoa học tháng 06 năm 2018 (9/7/2018)

Tin hoạt động khoa học tháng 05 năm 2018 (11/6/2018)

Tin hoạt động khoa học tháng 04 năm 2018 (21/5/2018)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
17876537