TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Xét duyệt đề cương đề tài "Đời sống của người dân trong các dự án đầu tư xây dựng phục vụ phát triển kinh tế xã hội ở TPHCM - Thực trạng và giải pháp"

(HIDS) – Sáng ngày 28/4/2020, Viện Nghiên cứu phát triển đã tổ chức Hội đồng xét duyệt đề cương đề tài “Đời sống của người dân trong các dự án đầu tư xây dựng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội ở thành phố Hồ Chí Minh – Thực trạng và giải pháp” do CN. Trần Văn Phương làm chủ nhiệm.

Hình: Quang cảnh buổi xét duyệt đề cương đề tài.

Mục tiêu tổng quát của đề tài là thông qua nghiên cứu để có cái nhìn tổng thể về đời sống của người dân dưới sự tác động của các dự án đầu tư xây dựng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội (các dự án quy hoạch, dự án đầu tư xây dựng chậm tiến độ) và công tác quản lý, thực hiện dự án quy hoạch, dự án đầu tư xây dựng; từ đó đề xuất các giải pháp trong công tác quản lý dự án quy hoạch, dự án đầu tư xây dựng chậm tiến độ và chính sách hỗ trợ nhằm đảm bảo an sinh xã hội, ổn định và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trong công tác quản lý quy hoạch phát triển đô thị hiện nay và tương lai.


Sau khi các thành viên hội đồng nhận xét, góp ý cho đề tài, PGS.TS. Nguyễn Văn Trình – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển, Chủ tịch Hội đồng, đề nghị chủ nhiệm nhiệm vụ tiếp thu, điều chỉnh và bổ sung những nội dung đã được các thành viên hội đồng nhận xét, góp ý để đề cương nhiệm vụ được hoàn chỉnh hơn.


Đề tài được Hội đồng xét duyệt thống nhất thông qua để nhóm nghiên cứu tiếp tục thực hiện./.


Tin, ảnh: Bảo Cường.


 

(212 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong 313 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 63
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt động khoa học tháng 10 năm 2020 (1/11/2020)

Tin hoạt động khoa học tháng 9 năm 2020 (2/10/2020)

Tin hoạt động khoa học tháng 8 năm 2020 (1/9/2020)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
21677751