TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Nghiệm thu chính thức đề tài “Quá trình thực thi chính sách bảo hiểm xã hội ở thành phố Hồ Chí Minh – Thực trạng và giải pháp”

(HIDS) - Ngày 18/6/2020, Viện Nghiên cứu phát triển đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu chính thức đề tài nghiên cứu khoa học “Quá trình thực thi chính sách bảo hiểm xã hội ở thành phố Hồ Chí Minh – Thực trạng và giải pháp” do CN. Nguyễn Thái Đặng Hồng Ân làm chủ nhiệm.

Hình: Quang cảnh Hội đồng.

Tham dự buổi họp có PGS.TS. Nguyễn Văn Trình – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển làm Chủ tịch Hội đồng, các thành viên Hội đồng, cùng các khách mời và thành viên nhóm nghiên cứu.
Thay mặt nhóm nghiên cứu, CN. Nguyễn Thái Đặng Hồng Ân trình bày báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu của đề tài.
Nội dung của đề tài được chia thành 3 chương, gồm: Chương I. Cơ sở lý luận; Chương II. Thực trạng thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội ở thành phố Hồ Chí Minh; Chương III. Giải pháp và kiến nghị.
Các thành viên Hội đồng đánh giá cao kết quả nghiên cứu của đề tài, ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của nhóm nghiên cứu. Đề tài nghiên cứu có ý nghĩa thời sự và ý nghĩa chính sách. Về tổng thể, đề tài nghiên cứu đạt được các mục tiêu cơ bản đề ra. Đồng thời các thành viên cũng có những ý kiến nhận xét, góp ý cho báo cáo đề tài được hoàn chỉnh hơn.

Hình: PGS.TS. Nguyễn Văn Trình, nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển, phát biểu kết luận.

Phát biểu kết luận, PGS.TS. Nguyễn văn Trình - Chủ tịch Hội đồng nhất trí với các phản biện, nhận xét, đánh giá của các thành viên Hội đồng. Chủ tịch Hội đồng cũng đề nghị nhóm nghiên cứu tiếp thu đầy đủ các ý kiến phản biện, góp ý, nhận xét của các thành viên Hội đồng và hoàn chỉnh báo cáo đề tài.
Đề tài được Hội đồng nghiệm thu chính thức xếp loại khá./.


Tin, ảnh: Bảo Cường.

(50 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong 275 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 55
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt động khoa học tháng 6 năm 2020 (4/7/2020)

Tin hoạt động khoa học tháng 5 năm 2020 (1/6/2020)

Tin hoạt động khoa học tháng 4 năm 2020 (5/5/2020)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
21246761