TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Nghiệm thu chính thức đề án “Nghiên cứu thực trạng và giải pháp giảm thiểu các rào cản và chi phí giao dịch trên thị trường lao động TP.HCM”

(HIDS) – Sáng ngày 30/10/2020, Viện Nghiên cứu phát triển đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu chính thức đề án nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu thực trạng và giải pháp giảm thiểu các rào cản và chi phí giao dịch trên thị trường lao động TP.HCM” do PGS.TS. Nguyễn Văn Trình làm chủ nhiệm.

Hình: Quang cảnh hội đồng nghiệm thu chính thức.

Tham dự buổi họp có Ông Nguyễn Văn Lâm - Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu chính thức; các thành viên Hội đồng, cùng khách mời và thành viên nhóm nghiên cứu.
Thay mặt nhóm nghiên cứu, PGS.TS. Nguyễn Văn Trình trình bày báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu của đề án.
Nội dung của đề án được trình bày theo kết cấu 4 chương, gồm có: Chương 1 - Cơ sở lý luận; Chương 2 - Tổng quan thực trạng thị trường lao động ở Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay; Chương 3 - Thực trạng rào cản và chi phí giao dịch trên thị trường lao động Thành phố Hồ Chí Minh; Chương 4 - Giải pháp, kiến nghị và định hướng.
Các thành viên Hội đồng đánh giá cao kết quả nghiên cứu của đề án và cho rằng đây là đề tài hay và có giá trị thực tiễn cao. Về tổng thể, báo cáo đề án đáp ứng và hoàn thành tốt các yêu cầu và mục tiêu đặt ra. Đồng thời các thành viên cũng có thêm một số ý kiến nhận xét, góp ý cho báo cáo đề án được hoàn chỉnh hơn.
Kết luận Hội đồng, ông Nguyễn Văn Lâm - Chủ tịch Hội đồng nhất trí với các phản biện, nhận xét, đánh giá của các thành viên Hội đồng và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và tâm huyết của nhóm nghiên cứu. Chủ tịch Hội đồng cũng đề nghị nhóm nghiên cứu tiếp thu đầy đủ các ý kiến phản biện, góp ý, nhận xét của các thành viên Hội đồng và hoàn chỉnh báo cáo đề tài. Đề án được Hội đồng nghiệm thu chính thức thống nhất thông qua nghiệm thu./.

Tin, ảnh: Bảo Cường.

(143 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong 343 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 69
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 7 năm 2021 (2/8/2021)

Tin hoạt động khoa học tháng 6 năm 2021 (1/7/2021)

Tin hoạt động khoa học tháng 5 năm 2021 (1/6/2021)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
22660977