TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Tiếp và làm việc với đại diện Đại sứ quán Australia tại Việt Nam

(HIDS) - Chiều ngày 16/11/2020, ông Phạm Bình An, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển, đã tiếp Ông David Gottlieb - Tham tán kinh tế và hợp tác phát triển Australia tại Việt Nam, đến thăm và làm việc với Viện Nghiên cứu phát triển.

Hình: Quang cảnh buổi làm việc.

Tại buổi tiếp, ông David Gottlieb - Tham tán kinh tế và hợp tác phát triển Australia tại Việt Nam cảm ơn sự đón tiếp của Viện Nghiên cứu phát triển. Ông David Gottlieb cho biết, rất vui mừng khi Viện Nghiên cứu phát triển đã trở thành một cơ quan đối tác trong Chương trình Australia hỗ trợ cải cách kinh tế Việt Nam (Aus4Reform). Ông mong muốn thông qua hoạt động hợp tác của Aus4Reform là tiền đề cho quá trình hợp tác lâu dài, nhiều hiệu quả và có lợi cho cả hai bên. Đồng thời, Ông cũng muốn tìm hiểu vai trò của Viện Nghiên cứu phát triển với sự phát triển của TP.HCM.

 

Hình: ông David Gottlieb - Tham tán kinh tế và hợp tác phát triển Australia tại Việt Nam, phát biểu tại buổi làm việc.

Ông Phạm Bình An, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển bày tỏ vui mừng được ngài David Gottlieb - Tham tán kinh tế và hợp tác phát triển Australia tại Việt Nam đến thăm và làm việc với Viện Nghiên cứu phát triển. Ông Phạm Bình An cho biết, Viện Nghiên cứu phát triển là cơ quan có vai trò nghiên cứu, tham mưu cho Thành ủy và Ủy ban nhân dân Thành phố trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội và đô thị môi trường.

 Hình: Ông Phạm Bình An, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển, phát biểu tại buổi làm việc.

Hiện Viện Nghiên cứu phát triển là một trong những đơn vị thực hiện tham mưu cho Thành ủy và Ủy ban nhân dân Thành phố các vấn đề về: đô thị thông minh, kinh tế số, ứng phó với biến đổi khí hậu, kiểm soát dân số, vấn đề phát triển TP.HCM trở thành Trung tâm tài chính của cả nước, … Ông cũng bày tỏ mong muốn, sự hợp tác trong chương trình Aus4Reform sẽ là khởi đầu cho sự hợp tác trong nhiều dự án khác trong tương lai và sự kết nối lâu dài giữa Viện Nghiên cứu phát triển và Đại sứ quán Australia tại Việt Nam.

Hình: Ông Phạm Bình An trao quà lưu niệm cho ông David Gottlieb.

 Tin, ảnh: Bảo Cường.

(75 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong 324 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 65
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt động khoa học tháng 12 năm 2020 (3/1/2021)

Tin hoạt động khoa học tháng 11 năm 2020 (2/12/2020)

Tin hoạt động khoa học tháng 10 năm 2020 (1/11/2020)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
21859829