TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Hội thảo nhiệm vụ nghiên cứu khoa học “Giải pháp nâng cao tỷ trọng đóng góp của các ngành công nghiệp công nghệ cao đối với tăng trưởng kinh tế trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh”

(HIDS) - Trong khuôn khổ thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học “Giải pháp nâng cao tỷ trọng đóng góp của các ngành công nghiệp công nghệ cao đối với tăng trưởng kinh tế trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh”, sáng ngày 22/01/2021, Viện Nghiên cứu phát triển tổ chức hội thảo với mong muốn lắng nghe ý kiến từ các nhà quản lý, các chuyên gia và các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực liên quan.


Hình: Quang cảnh buổi hội thảo.

Tham dự Hội thảo có PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển, chủ trì hội thảo; đại diện các cơ quan quản lý, các chuyên gia, các nhà trên địa bàn TP.HCM; cùng nghiên cứu viên của Viện Nghiên cứu phát triển. Tại hội thảo, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận xoay quanh các vấn đề:

          - Các vấn đề lý luận về phát triển các ngành công nghiệp công nghệ cao, sản phẩm công nghiệp công nghệ cao.

          - Thực trạng phát triển, đóng góp của các ngành/ sản phẩm công nghiệp công nghệ cao trong tăng trưởng kinh tế của Thành phố.

          - Các định hướng phát triển các ngành/ sản phẩm công nghiệp công nghệ cao của TP.HCM trong thời gian tới.

          - Các giải pháp phát triển các ngành/ sản phẩm công nghiệp công nghệ cao để góp phần nâng cao chất lượng tang trưởng kinh tế TP.HCM trong thời gian tới.

Tổng kết hội thảo, PGS.TS. Trần Hoàng Ngân thay mặt nhóm nghiên cứu gửi lời cảm ơn đến các đại biểu đã dành thời gian quý báu đến dự và đóng góp ý kiến cho Hội thảo. Các ý kiến trao đổi, thảo luận tại Hội thảo sẽ được nhóm nghiên cứu tiếp thu, hoàn chỉnh báo cáo.

Tin, ảnh: Bảo Cường.

(298 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong 330 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 66
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt dộng khoa học tháng 02 năm 2021 (1/3/2021)

Tin hoạt động khoa học tháng 01 năm 2021 (3/2/2021)

Tin hoạt động khoa học tháng 12 năm 2020 (3/1/2021)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
21990875