TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Hội thảo đề tài “Giải pháp nâng cao sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ y tế công lập trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh”

(HIDS) - Trong khuôn khổ thực hiện đề tài: “Giải pháp nâng cao sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ y tế công lập trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh”, ngày 30/01/2021, Viện Nghiên cứu phát triển đã tổ chức hội thảo nhằm lắng nghe ý kiến từ các cơ quan chuyên môn, chuyên gia và người dân trực tiếp sử dụng dịch vụ.

Hình: Quang cảnh Hội thảo.

Tham dự Hội thảo có Ông Phạm Bình An - Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển; PGS.TS. Nguyễn Văn Trình - Nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển; Ông Nguyễn Minh Trí - Phòng Quản lý chất lượng, BV Đa khoa khu vực Hóc Môn và một số người dân trực tiếp sử dụng dịch vụ y tế công lập trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh; cùng nhóm nghiên cứu và cộng tác viên của đề tài.
Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Viện đã tổ chức buổi hội thảo theo hình thức trực tuyến, với các điểm cầu kết nối tại Củ Chi, Bình Chánh, Bình Thạnh và Tân Bình.
Trong buổi hội thảo, các đại biểu đã trao đổi về thực trạng sử dụng dịch vụ y tế công lập và đề xuất một số giải pháp để nâng cao sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ y tế công lập trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Kết thúc Hội thảo, Ông Phạm Bình An thay mặt nhóm nghiên cứu gửi lời cảm ơn đến các đại biểu đã dành thời gian quý báu đến dự và đóng góp ý kiến cho Hội thảo. Các ý kiến trao đổi, thảo luận tại Hội thảo sẽ được nhóm nghiên cứu xem xét tiếp thu, hoàn chỉnh báo cáo đề tài.

Tin, ảnh: Bảo Cường.

 

(151 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong 330 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 66
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt dộng khoa học tháng 02 năm 2021 (1/3/2021)

Tin hoạt động khoa học tháng 01 năm 2021 (3/2/2021)

Tin hoạt động khoa học tháng 12 năm 2020 (3/1/2021)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
21990905