TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Nghiệm thu chính thức nhiệm vụ nghiên cứu khoa học “Các mô hình giao dịch việc làm tại Thành phố Hồ Chí Minh – Thực trạng và xu hướng phát triển”

(HIDS) - Ngày 21/12/2020, Viện Nghiên cứu phát triển đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu chính thức nhiệm vụ nghiên cứu khoa học “Các mô hình giao dịch việc làm tại Thành phố Hồ Chí Minh – Thực trạng và xu hướng phát triển” do CN. Nguyễn Tôn Thị Tường Vân làm chủ nhiệm.

Hình: Quang cảnh hội đồng nghiệm thu chính thức.

Tham dự buổi họp có PGS.TS. Nguyễn Văn Trình – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển làm Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu chính thức, các thành viên Hội đồng, cùng các khách mời và thành viên nhóm nghiên cứu.

Nội dung của đề tài được chia thành 3 chương, gồm: chương I. Các vấn đề lý luận chung; chương II. Thực trạng sử dụng và quản lý các mô hình giao dịch việc làm ở Thành phố Hồ Chí Minh; chương III. Xu hướng và giải pháp định hướng phát triển các mô hình giao dịch việc làm ở Thành phố Hồ Chí Minh.Các thành viên Hội đồng đánh giá cao kết quả nghiên cứu của nhiệm vụ, ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của nhóm nghiên cứu. Nhiệm vụ nghiên cứu có ý nghĩa thực tiễn cao. Về tổng thể, báo cáo kết quả nghiên cứu của nhiệm vụ đạt được các mục tiêu đề ra. Đồng thời các thành viên cũng có những ý kiến nhận xét, góp ý cho báo cáo đề tài được hoàn chỉnh hơn.

Phát biểu kết luận, PGS.TS. Nguyễn văn Trình - Chủ tịch Hội đồng nhất trí với các phản biện, nhận xét, đánh giá của các thành viên Hội đồng. Chủ tịch Hội đồng cũng đề nghị nhóm nghiên cứu tiếp thu các ý kiến phản biện, góp ý, nhận xét của các thành viên Hội đồng và hoàn chỉnh báo cáo nhiệm vụ. Nhiệm vụ được Hội đồng nghiệm thu chính thức thống nhất thông qua.

Tin, ảnh: Bảo cường.

(106 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong 328 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 66
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt động khoa học tháng 12 năm 2020 (3/1/2021)

Tin hoạt động khoa học tháng 11 năm 2020 (2/12/2020)

Tin hoạt động khoa học tháng 10 năm 2020 (1/11/2020)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
21880706