TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Tiếp và làm việc với Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP.HCM

(HIDS) - Sáng ngày 23/2/2021, Viện Nghiên cứu phát triển TP.HCM đã tiếp và làm việc với đại diện Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP.HCM (HAMEE)

Hình: Quang cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, Phó Viện trưởng Phạm Bình An bày tỏ sự vui mừng được tiếp Đại diện của Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP.HCM đến thăm và làm việc với Viện Nghiên cứu phát triển. Thông qua buổi làm việc với HAMEE, Viện sẽ hiểu thêm tình hình hoạt động, những thuận lợi và khó khăn của các doanh nghiệp trong HAMEE, từ đó Viện có những kiến nghị, đề xuất cho Lãnh đạo Thành phố để phát triển ngành cơ khí điện của TP.HCM.

Ông Đỗ Phước Tống – Chủ tịch HAMEE bày tỏ mong muốn thông qua buổi làm việc Viện Nghiên cứu phát triển để gửi một số kiến nghị, đề xuất của HAMEE đến Lãnh đạo Thành phố. Đồng thời, Ông cũng cho biết thêm, HAMEE đang tổ chức và triển khai Chương trình “MADE BY VIETNAM” nhằm góp phần phát triển doanh nghiệp cơ khí điện của TP.HCM nói riêng và hướng tới doanh nghiệp Việt Nam nói chung. Do đó, HAMEE mong muốn Viện Nghiên cứu phát triển góp ý thêm cho đề án Chương trình, cũng như có những kiến nghị, đề xuất về cơ chế, chính sách để Chương trình “MADE BY VIETNAM” được phát triển hơn.

Hình: Đại diện Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện TP.HCM chụp ảnh lưu niệm cùng Viện Nghiên cứu phát triển.

 

Tin, bài: Bảo Cường.

 

(294 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong 336 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 68
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt động khoa học tháng 3 năm 2021 (2/4/2021)

Tin hoạt động khoa học tháng 02 năm 2021 (1/3/2021)

Tin hoạt động khoa học tháng 01 năm 2021 (3/2/2021)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
22151886