TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Đoàn cán bộ Thành phố thăm, chúc mừng Tạp chí Nghiên cứu phát triển nhân dịp Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020)

(HIDS) - Sáng ngày 19/6/2020, TS. Trương Thị Mai Hương, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển đã chủ trì tiếp đoàn cán bộ Thành phố do đồng chí Từ Lương, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông làm trưởng đoàn đến thăm, chúc mừng Tạp chí Nghiên cứu phát triển nhân dịp Kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020).

Hình: Đoàn cán bộ Thành phố thăm, chúc mừng Tạp chí Nghiên cứu phát triển.

Tại buổi tiếp, thay mặt đoàn Thành phố; đồng chí Từ Lương - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đánh giá cao hoạt động của Tạp chí Nghiên cứu phát triển thuộc Viện Nghiên cứu phát triển trong thời gian qua. Viện Nghiên cứu phát triển đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng trong công tác sắp xếp lại các cơ quan báo chí Thành phố; Đồng chí mong muốn, thời gian tới, Tạp chí Nghiên cứu Phát triển tiếp tục đổi mới về nội dung, hình thức để phổ biến, truyền tải các kết quả nghiên cứu khoa học đến với tất cả người dân của Thành phố và hoạt động ngày càng hiệu quả.
Thay mặt Lãnh đạo Viện Nghiên cứu phát triển, Phó Viện trưởng Trương Thị Mai Hương bày tỏ sự trân trọng được tiếp đón đoàn cán bộ đến thăm Tạp chí Nghiên cứu phát triển. Trong thời gian qua, Tạp chí Nghiên cứu phát triển không những được sự chỉ đạo của Viện Nghiên cứu phát triển mà còn có sự phối hợp, hỗ trợ rất nhiều từ các sở, ban, ngành của Thành phố, trong đó có Sở Thông tin và Truyền thông. Thực hiện đề án sắp xếp các cơ quan báo chí của Thành phố, trong thời gian tới, Viện Nghiên cứu phát triển sẽ đẩy nhanh tiến độ sắp xếp, cũng như đề ra các giải pháp cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Tạp chí Nghiên cứu phát triển.
Phó Viện trưởng Trương Thị Mai Hương cảm ơn đoàn đã đến thăm Tạp chí Nghiên cứu phát triển và mong muốn trong thời gian tới, tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các sở, ban, ngành cho hoạt động của Tạp chí Nghiên cứu phát triển.

Tin, ảnh: Bảo Cường.
 

(107 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong 304 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 61
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt động khoa học tháng 9 năm 2020 (2/10/2020)

Tin hoạt động khoa học tháng 8 năm 2020 (1/9/2020)

Tin hoạt động khoa học tháng 7 năm 2020 (1/8/2020)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
21578773