Ông Phạm Bình An giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển TP.HCM

(HIDS) – Sáng ngày 19/8/2020, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm trao quyết định điều động và bổ nhiệm ông Phạm Bình An, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ hội nhập quốc tế TP.HCM (trực thuộc Viện Nghiên cứu phát triển TP.HCM) giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển TP.HCM. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Hình: Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Lê Thanh Liêm trao quyết định bổ nhiệm cho Ông Phạm Bình An.

Ông Phạm Bình An sinh năm 1965; Quê quán: Nam Định; trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Luật, Cao cấp lý luận chính trị.
Phát biểu tại buổi nhận nhiệm vụ, ông Phạm Bình An cám ơn lãnh đạo UBND TP.HCM đã tin tưởng đã giao nhiệm vụ Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển TP.HCM, đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn. Ông Phạm Bình An cho biết đã công tác tại Viện Nghiên cứu phát triển TP.HCM được 25 năm, trải qua nhiều vị trí. Ông Phạm Bình An khẳng định sẽ phấn đấu nỗ lực hết sức mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như phối hợp với lãnh đạo Viện tham mưu cho TP.HCM các chính sách phát triển kinh tế của TP.HCM trong thời gian tới.

Hình: Lãnh đạo Thành phố và Lãnh đạo Viện Nghiên cứu phát triển thành phố chúc mừng ông Phạm Bình An.

Chúc mừng ông Phạm Bình An được bổ nhiệm công tác mới, Phó Chủ tịch Lê Thanh Liêm ghi nhận và đánh giá cao ông Phạm Bình An đã có nhiều kinh nghiệm trong công tác và luôn hoàn thành nhiệm vụ. Đồng thời, mong muốn ông Phạm Bình An tiếp tục phát huy vai trò sẳn có của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp cho sự phát triển của TP.HCM./.

Tin: Bảo Cường.

Ảnh: nguồn HCM CityWeb.

Tin hoạt động khoa học tháng 8 năm 2020 (1/9/2020)

Tin hoạt động khoa học tháng 7 năm 2020 (1/8/2020)