TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Nghiệm thu chính thức đề tài “Dịch vụ xã hội cho người lao động nhập cư tại các Khu Chế xuất – Khu Công nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh: Thực trạng và giải pháp”

(HIDS) – Chiều ngày 20/11/2020, Viện Nghiên cứu phát triển đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu chính thức đề tài nghiên cứu khoa học “Dịch vụ xã hội cho người lao động nhập cư tại các Khu Chế xuất – Khu Công nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh: Thực trạng và giải pháp” do ThS. Lương Ngọc Thảo làm chủ nhiệm.

Hình: Quang cảnh hội đồng nghiệm thu chính thức.

Tham dự buổi họp có PGS.TS. Nguyễn Văn Trình – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển, Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu chính thức; các thành viên Hội đồng, cùng khách mời và thành viên nhóm nghiên cứu.

Nội dung của đề tài được trình bày theo kết cấu 3 chương, gồm có: Chương 1. Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc cung ứng các dịch vụ xã hội cho người lao động nhập cư; Chương 2. Thực trạng cung ứng dịch vụ xã hội cho người lao động nhập cư tại khu chế xuất – khu công nghiệp trên địa bàn TP.HCM; Chương 3. Định hướng và giải pháp hoàn thiện và phát triển dịch vụ xã hội cho người lao động nhập cư tại khu chế xuất và khu công nghiệp trên địa bàn TP.HCM hiện nay.

Các thành viên Hội đồng đánh giá cao kết quả nghiên cứu của đề tài và cho rằng đây là đề tài hay, có giá trị thực tiễn cao. Về tổng thể, đề tài nghiên cứu đáp ứng và hoàn thành tốt các yêu cầu và mục tiêu đặt ra. Đồng thời các thành viên cũng có thêm một số ý kiến nhận xét, góp ý cho báo cáo đề tài được hoàn chỉnh hơn.

Kết luận Hội đồng, PGS.TS. Nguyễn Văn Trình - Chủ tịch Hội đồng nhất trí với các phản biện, nhận xét, đánh giá của các thành viên Hội đồng và ghi nhận những cố gắng và tâm huyết của nhóm nghiên cứu. Chủ tịch Hội đồng cũng đề nghị nhóm nghiên cứu tiếp thu các ý kiến góp ý, nhận xét của các thành viên Hội đồng và hoàn chỉnh báo cáo đề tài. Đề tài được Hội đồng nghiệm thu chính thức thống nhất thông qua./.

Tin, ảnh: Bảo Cường.
 

(67 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong 324 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 65
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt động khoa học tháng 12 năm 2020 (3/1/2021)

Tin hoạt động khoa học tháng 11 năm 2020 (2/12/2020)

Tin hoạt động khoa học tháng 10 năm 2020 (1/11/2020)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
21860025