TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Nghiệm thu chính thức nhiệm vụ nghiên cứu khoa học “Giải pháp nâng cao sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ y tế công lập trên địa bàn TP.HCM”

(HIDS) - Ngày 25/02/2021, Viện Nghiên cứu phát triển đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu chính thức nhiệm vụ nghiên cứu khoa học “Giải pháp nâng cao sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ y tế công lập trên địa bàn TP.HCM” do TS. Trần Anh Tuấn làm chủ nhiệm.

 Hình: Quang cảnh hội đồng nghiệm thu chính thức.

Tham dự buổi họp có PGS.TS. Nguyễn Văn Trình – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển làm Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu chính thức, các thành viên Hội đồng, cùng các khách mời và thành viên nhóm nghiên cứu.

Nội dung của đề tài được chia thành 4 chương, gồm: Chương 1. Tổng quan về dịch vụ y tế công lập trên địa bàn TP.HCM hiện nay; Chương 2. Sự hài lòng của người dân về dịch vụ y tế công lập trên địa bàn TP.HCM; Chương 3. Sự hài lòng đối với công việc của đội ngũ nhân viên y tế tại các bệnh viện công lập trên địa bàn TP.HCM; Chương 4. Giải pháp nâng cao sự hài lòng của người dân đối với dịch vụ y tế công lập trên địa bàn TP.HCM.

Các thành viên Hội đồng đánh giá cao kết quả nghiên cứu của nhiệm vụ, ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của nhóm nghiên cứu. Nhiệm vụ nghiên cứu có ý nghĩa thực tiễn cao. Về tổng thể, báo cáo kết quả nghiên cứu của nhiệm vụ đạt được các mục tiêu đề ra. Đồng thời các thành viên cũng có những ý kiến nhận xét, góp ý cho báo cáo đề tài được hoàn chỉnh hơn.

Phát biểu kết luận, PGS.TS. Nguyễn Văn Trình - Chủ tịch Hội đồng nhất trí với các phản biện, nhận xét, đánh giá của các thành viên Hội đồng. Chủ tịch Hội đồng cũng đề nghị nhóm nghiên cứu tiếp thu các ý kiến phản biện, nhận xét, góp ý của các thành viên Hội đồng và hoàn chỉnh báo cáo nhiệm vụ.

Nhiệm vụ được Hội đồng nghiệm thu chính thức thống nhất thông qua.

 

Tin, ảnh: Bảo Cường.

(550 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong 336 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 68
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt động khoa học tháng 3 năm 2021 (2/4/2021)

Tin hoạt động khoa học tháng 02 năm 2021 (1/3/2021)

Tin hoạt động khoa học tháng 01 năm 2021 (3/2/2021)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
22151954