TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Nghiệm thu chính thức đề án nghiên cứu khoa học “Xây dựng Thành phố trở thành Trung tâm mua sắm – thương mại của khu vực và cả nước”

(HIDS) - Ngày 21/3/2021, Viện Nghiên cứu phát triển đã tổ chức Hội đồng nghiệm thu chính thức đề án nghiên cứu khoa học “Xây dựng Thành phố trở thành Trung tâm mua sắm – thương mại của khu vực và cả nước” do PGS.TS. Trần Hoàng Ngân làm chủ nhiệm.

Hình: Quang cảnh Hội đồng nghiệm thu chính thức.

Tham dự buổi họp có PGS.TS. Nguyễn Văn Trình – Nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển, làm Chủ tịch Hội đồng; các thành viên Hội đồng, cùng các khách mời và thành viên nhóm nghiên cứu.

Đề án “Xây dựng Thành phố trở thành Trung tâm mua sắm – thương mại của khu vực và cả nước” nhằm xác định Thành phố Hồ Chí Minh đang ở đâu trên bản đồ Trung tâm thương mại của cả nước và khu vực. Từ đó xác lập một lộ trình phù hợp theo một chương trình hành động cụ thể để xây dựng và phát triển Thành phố trở thành Trung tâm mua sắm – thương mại mang tầm khu vực và cả nước.

Sau khi đại diện nhóm nghiên cứu báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu của đề án. Các thành viên Hội đồng đánh giá cao kết quả nghiên cứu của đề án, ghi nhận những nỗ lực và cố gắng của nhóm nghiên cứu. Đề án nghiên cứu có ý nghĩa thực tiễn cao. Đồng thời các thành viên Hội đồng cũng có những ý kiến nhận xét, góp ý cho báo cáo đề tài được hoàn chỉnh hơn.

Phát biểu kết luận, PGS.TS. Nguyễn Văn Trình - Chủ tịch Hội đồng nhất trí với các phản biện, nhận xét, đánh giá của các thành viên Hội đồng. Chủ tịch Hội đồng cũng đề nghị nhóm nghiên cứu tiếp thu các ý kiến phản biện, nhận xét, góp ý của các thành viên Hội đồng và hoàn chỉnh báo cáo tổng hợp đề án. Nhiệm vụ được Hội đồng nghiệm thu chính thức thống nhất thông qua đề án.

Tin, ảnh: Bảo Cường.

 

(303 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong 336 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 68
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt động khoa học tháng 3 năm 2021 (2/4/2021)

Tin hoạt động khoa học tháng 02 năm 2021 (1/3/2021)

Tin hoạt động khoa học tháng 01 năm 2021 (3/2/2021)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
22151962