TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Lãnh đạo Viện tiếp Tổng Lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM

Sáng ngày 06/11/2012, Lãnh đạo Viện Nghiên cứu phát triển đã có buổi tiếp đón Tổng Lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM, ông Fabrice Maurie`s đến thăm và làm việc với Viện .

 

Tại buổi đón tiếp, thay mặt lãnh đạo Viện, Phó Viện trưởng Nguyễn Thị Hậu bày tỏ sự vui mừng được đón tiếp Tổng lãnh sự quán Pháp, và giới thiệu khái quát tình hình kinh tế xã hội của Tp.HCM, cũng như vai trò, vị trí của Thành phố đối với khu vực và cả nước. Tiếp đó, ông Lê Văn Thành, Trưởng phòng nghiên cứu văn hóa xã hội đã có những trao đổi với ông Fabrice Maurie`s về tình hình lao động, thất nghiệp của Thành phố; tình hình nhập cư của Thành phố trong giai đoạn hiện nay.
Đại diện Lãnh đạo và cán bộ Viện Nghiên cứu phát triển đang trao đổi với Tổng Lãnh sự quán Pháp Ông Fabrice Maurie's (người ngồi thứ nhất bên phải) tại buổi làm việc.
 
Kết thúc buổi làm việc, ông Fabrice Maurie`s cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của Viện Nghiên cứu phát triển đối với các vấn đề mà Lãnh sự quán đang quan tâm và mong muốn có những hợp tác lâu dài với Viện trong việc nghiên cứu các vấn đề của Thành phố nhằm giúp Thành phố phát triển trong tương lai.
 
Tin-ảnh: QT.

 

 

(12353 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong 316 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 64
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt động khoa học tháng 11 năm 2020 (2/12/2020)

Tin hoạt động khoa học tháng 10 năm 2020 (1/11/2020)

Tin hoạt động khoa học tháng 9 năm 2020 (2/10/2020)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
21721621