TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Kiểm tra, đánh giá chất lượng và xếp hạng thi đua công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Viện Nghiên cứu Phát triển năm 2012

Chiều ngày 13/11/2012, tại Viện Nghiên cứu Phát triển, Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng thành phố đã đến và làm việc với Đoàn Viện Nghiên cứu Phát triển, nhằm thực hiện kế hoạch kiểm tra đánh giá chất lượng và xếp hạng thi đua công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Viện năm 2012.

Đồng chí Lê Thanh Xuân Huy, Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đoàn khối đã chủ trì cuộc họp. Về phía Đoàn Viện, có đầy đủ toàn thể các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Viện tham dự.

Tại buổi họp, đồng chí Bí thư Đoàn Tô Thị Thùy Trang đã có báo cáo với Đoàn kiểm tra các nội dung như sau:
-       Về triển khai thực hiện hiệu quả chủ đề “Nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn”: Đoàn Viện đã tổ chức đầy đủ các buổi sinh hoạt học thuật, giao lưu văn hóa, văn nghệ thể thao nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và chuyên môn cho đoàn viên.
-       Về triển khai thực hiện chủ đề “Năm an toàn giao thông”: Đoàn viện đã tham dự cuộc thi tìm hiểu Luật an toàn giao thông do Công đoàn khối tổ chức và đã đạt được thành tích đáng khích lệ.
-        Tiếp tục triển khai, thực hiện cuộc vận động “4 xây – 3 chống” trong đoàn viên, các hoạt động tuyên truyền, giới thiệu hình ảnh của tổ chức Đoàn nhân dịp Đại hội Đoàn các cấp…
-       Tiếp tục triển khai thực hiện cuộc vận động “Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”
-       Công tác phát triển Đảng: trong năm 2012, Đoàn Viện đã giới thiệu 02 đoàn viên ưu tú được kết nạp và vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Hiện nay tổng số đảng viên trong Đoàn Viện là 7/41 đoàn viên, trong đó có 3/7 đồng chí nằm trong Ban chấp hành Đoàn Viện.

Nhìn chung công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Viện năm 2012 được đánh giá đạt kết quả tốt. Ngoài ra, Ban chấp hành Đoàn Viện đã có ý kiến đề xuất với Đoàn Khối sớm có kế hoạch hoạt động Đoàn cho năm 2013 để các cơ sở Đoàn làm căn cứ xây dựng chương trình hoạt động năm 2013.

 Các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Viện tại buổi làm việc với Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng thành phố.

 

 Các đồng chí Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng thành phố tại buổi làm việc.

 

Tin - ảnh: TT.

(11720 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong 316 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 64
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt động khoa học tháng 11 năm 2020 (2/12/2020)

Tin hoạt động khoa học tháng 10 năm 2020 (1/11/2020)

Tin hoạt động khoa học tháng 9 năm 2020 (2/10/2020)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
21721638