Viện Nghiên cứu phát triển TP.HCM tổ chức viếng và thắp hương tại tượng đài Chị Võ Thị Sáu

(HIDS) - Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng ngày 26 tháng 7 năm 2019, Công đoàn cơ sở phối hợp Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh Viện Nghiên cứu phát triển đã tổ chức chuyến du khảo về nguồn thăm Khu tưởng niệm Võ Thị Sáu (huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu).

PGS,TS. Nguyễn Văn Trình, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển dâng hương tại đài tưởng niệm nữ anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu.
stify;">Tại đây, cán bộ viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu phát triển kính cẩn nghiêng mình thắp nén nhang thơm, trang nghiêm bên tượng đài người nữ anh hùng kiên dũng.

nữ anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu.

Và để nối tiếp truyền thống uống nước nhớ nguồn, và khơi dậy tình yêu quê hương. Sau khi dâng hương tại đài tưởng niệm nữ anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu, cán bộ viên chức và người lao động Viện Nghiên cứu phát triển được tìm hiểu thêm về bản trường ca về lòng dũng cảm và quyết tâm chống giặc ngoại xâm, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của chị cũng như quê hương Đất Đỏ trong những năm bom đạn. Từ đó, khơi gợi tình đoàn kết, động lực sáng tạo trong công việc, nâng cao hiệu quả công tác nghiên cứu, tham mưu, tiếp tục đóng góp thiết thực để góp phần xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trở thành đô thị thông minh có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Phút mặc niệm của cán bộ viên chức Viện nghiên cứu phát triển tại đài tưởng niệm nữ anh hùng
liệt sĩ Võ Thị Sáu.

Văn phòng Viện.

Tin hoạt động khoa học tháng 11 năm 2019 (5/12/2019)