TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Tiếp Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Nguyễn Thành Phong đến chủ trì cuộc họp về Trung tâm Mô phỏng và Dự báo Kinh tế - Xã hội

(HIDS) - Sáng ngày 24 tháng 07 năm 2019, Viện Nghiên cứu phát triển đã tiếp và làm việc với Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Nguyễn Thành Phong về Trung tâm Mô phỏng và Dự báo Kinh tế - Xã hội và các vấn đề khác có liên quan.

QChủ trì cuộc họp là đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh và đồng chí Trần Hoàng Ngân, Thành ủy viên, Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển, cuộc họp có sự tham dự của lãnh đạo các sở, ngành có liên quan và Công ty Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung.


Quang cảnh buổi làm việc về Trung tâm mô phỏng và Dự báo Kinh tế - Xã hội.

Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Hoàng Ngân, Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển đã báo cáo quá trình chuẩn bị thành lập Trung tâm Mô phỏng và Dự báo Kinh tế - Xã hội theo chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân Thành phố, cùng các kiến nghị khác của Viện gởi đến lãnh đạo Thành phố. Đồng chí Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Nguyễn Thành Phong đã đánh giá cao những đóng góp của Viện Nghiên cứu phát triển TP. Hồ Chí Minh trong thời gian qua, và có ý kiến chỉ đạo liên quan đến hoạt động của Viện Nghiên cứu phát triển TP. Hồ Chí Minh trong thời gian tới, trong đó nhấn mạnh đến công tác tổ chức lễ khánh thành Trung tâm Mô phỏng và Dự báo Kinh tế - Xã hội.
Sau buổi làm việc, đồng chí Trần Hoàng Ngân mời Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Nguyễn Thành Phong cùng các lãnh đạo sở, ngành đi kiểm tra công tác chuẩn bị khánh thành Trung tâm Mô phỏng và Dự báo Kinh tế - Xã hội.

Đồng chí Trần Hoàng Ngân, Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển TP.HCM trao đổi công tác chuẩn bị với Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Nguyễn Thành Phong.

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Nguyễn Thành Phong làm việc với các lãnh đạo Viện Nghiên cứu
phát triển TP.HCM.


Thay mặt lãnh đạo Viện, đồng chí Trần Hoàng Ngân gửi lời cảm ơn Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Nguyễn Thành Phong cùng các lãnh đạo sở, ngành đã dành thời gian đến thăm và làm việc với Viện.

Văn phòng Viện.

(255 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong 316 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 64
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt động khoa học tháng 10 năm 2020 (1/11/2020)

Tin hoạt động khoa học tháng 9 năm 2020 (2/10/2020)

Tin hoạt động khoa học tháng 8 năm 2020 (1/9/2020)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
21707069