TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Tiếp và làm việc với Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh

(HIDS) - Sáng ngày 28/10/2020, PGS.TS. Trần Hoàng Ngân - Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển đã có buổi tiếp và làm việc với ông Madan Mohan Sethi - Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hình: Quang cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Trần Hoàng Ngân chúc mừng ông Madan Mohan Sethi được bổ nhiệm làm Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP.HCM. PGS.TS. Trần Hoàng Ngân giới thiệu tổng quan về Viện Nghiên cứu phát triển và cung cấp một số thông tin về việc hợp tác của Viện Nghiên cứu phát triển với một số viện nghiên cứu, trường đại học ở các quốc gia trong khu vực. Đồng thời, PGS.TS. Trần Hoàng Ngân cũng bày tỏ mong muốn Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ hỗ trợ trong việc kết nối và thúc đẩy sự hợp tác giữa Viện Nghiên cứu phát triển với các trường đại học, viện nghiên cứu của Ấn Độ trong lĩnh vực: chuyển đổi số, công nghệ thông tin, đô thị thông minh, …

Hình: PGS.TS. Trần Hoàng Ngân - Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển,phát biểu tại buổi làm việc.
 

Ông Madan Mohan Sethi, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.HCM gửi lời cám ơn đến Viện Nghiên cứu phát triển về sự tiếp đón nồng hậu. Ông Madan Mohan Sethi cho biết sẵn sàng hỗ trợ Viện Nghiên cứu phát triển trong việc kết nối và hợp tác với các trường đại học, viện nghiên cứu tại Ấn Độ, đồng thời hỗ trợ và tạo điều kiện cho nghiên cứu viên của Viện đến tham quan và học tập tại các trường đại học, viện nghiên cứu của Ấn Độ.

Hình: Ông Madan Mohan Sethi, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.HCM, phát biểu tại buổi làm việc.
 

Chuyến thăm và làm việc của đoàn Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.HCM tạo tiền đề và mở ra tiềm năng hợp tác giữa Viện Nghiên cứu phát triển với các trường đại học, viện nghiên cứu tại Ấn Độ trong tương lai.

 

Hình: PGS.TS. Trần Hoàng Ngân trao quà lưu niệm cho Ông Madan Mohan Sethi.

Tin, ảnh: Bảo Cường.

 

(90 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 6 - 10 trong 328 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 66
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt động khoa học tháng 12 năm 2020 (3/1/2021)

Tin hoạt động khoa học tháng 11 năm 2020 (2/12/2020)

Tin hoạt động khoa học tháng 10 năm 2020 (1/11/2020)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
21888900