TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG
Xét duyệt đề cương đề tài “Đánh giá tác động của Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) đến một số ngành công nghiệp chủ lực của Thành phố Hồ Chí Minh”

(HIDS) – Chiều ngày 13/5/2020, Viện Nghiên cứu phát triển tổ chức Hội đồng xét duyệt đề cương đề tài: “Đánh giá tác động của Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương đến một số ngành công nghiệp chủ lực của Thành phố Hồ Chí Minh” do ThS. Phạm Bình An làm chủ nhiệm.

 Hình: Quang cảnh buổi xét duyệt đề cương đề tài.

Mục tiêu tổng quát của đề tài là đánh giá những cơ hội và thách thức khi Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương đã có hiệu lực, từ đó đề xuất các giải pháp đồng bộ nhằm nâng cấp chuỗi giá trị giúp doanh nghiệp tham gia sâu vào chuỗi cung ứng và tận dụng cơ hội mở cửa thị trường.
Sau khi các thành viên hội đồng nhận xét, góp ý cho đề tài, PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển, Chủ tịch Hội đồng, đề nghị chủ nhiệm nhiệm vụ tiếp thu, điều chỉnh và bổ sung những nội dung đã được các thành viên hội đồng nhận xét, góp ý để đề cương nhiệm vụ được hoàn chỉnh hơn.
 

Hình: PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển, Chủ tịch Hội đồng, phát biểu kết luận tại buổi họp.
 

Đề cương đề tài được Hội đồng xét duyệt đánh giá cao tính cấp thiết và thống nhất thông qua để nhóm nghiên cứu tiếp tục thực hiện./.

Tin, ảnh: Bảo Cường.
 

 

(273 Lượt xem)

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 5 trong 340 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 68
Ngôn ngữ Ngôn ngữ
English (United States) Tiếng Việt (Việt Nam)
HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC HOẠT ĐỘNG NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Tin hoạt động khoa học tháng 4 năm 2021 (3/5/2021)

Tin hoạt động khoa học tháng 3 năm 2021 (2/4/2021)

Tin hoạt động khoa học tháng 02 năm 2021 (1/3/2021)


Liên kết Web Liên kết Web
Số lượt truy cập Số lượt truy cập
22322708