Hợp tác với Viện Nghiên cứu phát triển Kinh tế - Xã hội Hà Nội

Trong khuôn khổ trao đổi kinh nghiệm về công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác triển khai một số nội dung khoa học trọng yếu, vào lúc 8g00 giờ, ngày 03 tháng 11 năm 2011, Viện Nghiên cứu phát triển Tp.HCM đã làm việc với đoàn công tác Viện Nghiên cứu phát triển Kinh tế - Xã hội Hà Nội tại trụ sở chính của Viện Nghiên cứu phát triển Tp.HCM (28 Lê Quí Đôn, Quận 3, Tp.HCM).

Đại diện phía Viện nghiên cứu phát triển Tp.HCM có: Viện trưởng, PGS. TS Nguyễn Trọng Hòa; Viện phó TS Đinh Sơn Hùng và một số cán bộ chủ chốt của các phòng chuyên môn, các Trung tâm trực thuộc.

Đại diện phía Viện Nghiên cứu phát triển Kinh tế - Xã hội Hà Nội có TS Vũ Quốc Bình, TS Nguyễn Đình Dương và TS Nguyễn Minh Phong.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện của hai Viện nghiên cứu đã cùng nhất trí củng cố, đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa hai bên nhằm hướng tới việc thúc đẩy công tác nghiên cứu khoa học phát triển theo chiều sâu.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi gặp mặt:

Đại diện lãnh đạo của 2 Viện

Đại diện phía Viện Nghiên cứu phát triển Kinh tế - Xã hội Hà Nội

Lãnh đạo hai Viện tặng quà lưu niệm

Đại diện của hai Viện chụp hình lưu niệm

Phương Trần

Tin hoạt động khoa học tháng 11 năm 2019 (5/12/2019)

Tin hoạt động khoa học tháng 10 năm 2019 (4/11/2019)

Tin hoạt động nghiên cứu khoa học tháng 9 năm 2019 (16/10/2019)

20447906