Chương trình gặp gỡ cộng đồng đổi mới sáng tạo Thành phố Hồ Chí Minh

28/03/2024

(HIDS) - Sáng ngày 28/3/2024, Viện Nghiên cứu phát triển Thành phố phối hợp với Sở Khoa học và công nghệ, cùng Văn phòng Ủy ban nhân dân Thành phố đã tổ chức Chương trình gặp gỡ cộng đồng đổi mới sáng tạo Thành phố Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi gặp gỡ cộng đồng đổi mới sáng tạo TP.HCM có Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi, lãnh đạo Viện Nghiên cứu phát triển cùng lãnh đạo sở, ngành Thành phố.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi mong muốn cộng đồng khởi nghiệp tiếp tục chọn và đồng hành với TP.HCM trong đóng góp xây dựng chính sách kiến tạo môi tường, xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh.