Thông báo kết quả trúng tuyển viên chức năm 2023 của Viện Nghiên cứu phát triển

23/01/2024 15:10:42

Hội đồng tuyển dụng viên chức Viện Nghiên cứu phát triển Thành phố Hồ Chí Minh thông báo kết quả trúng tuyển viên chức năm 2023 của Viện Nghiên cứu phát triển Thành phố Hồ Chí Minh như sau:

1. Danh sách ứng viên trúng tuyển: theo danh sách đính kèm.

2. Hoàn thiện hồ sơ, ký kết hợp đồng làm việc và nhận việc:

Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày nhận được thông báo kết quả trúng tuyển, người trúng tuyển phải đến Viện Nghiên cứu phát triển Thành phố Hồ Chí Minh để hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng, ký kết hợp đồng làm việc, cụ thể:

• Thời gian: Trước ngày 23 tháng 02 năm 2024.
  • Địa điểm: Văn phòng Viện (Bộ phận Tổ chức), số 28 Lê Quý Đôn, phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM – Điện thoại: 39321365.
  • Hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng:
  • Sơ yếu lý lịch.
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng của cơ quan, đơn vị có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.
  • Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.
  • Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ sở y tế từ cấp huyện trở lên cấp còn giá trị sử dụng theo quy định của pháp luật.
  • Bản sao có công chứng các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển.
  • Giấy công nhận văn bằng của Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo nếu văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp.
  • Sổ hoặc số sổ Bảo hiểm xã hội.
  • Giấy xác nhận hoặc các minh chứng có liên quan về thâm niên, chức danh nghề nghiệp đối với vị trí công việc vừa trúng tuyển (quyết định tuyển dụng, quyết định hoàn thành tập sự và bổ nhiệm vào ngạch viên chức, quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ,…) để được xem xét.
  • Quyết định, hoặc Giấy xác nhận, hoặc Thông báo nghỉ việc gần nhất.
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có) được cơ quan có thẩm quyền chứng thực.

Trường hợp người trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì Viện Nghiên cứu phát triển sẽ ra quyết định hủy kết quả trúng tuyển.

Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2023 của Viện Nghiên cứu phát triển Thành phố Hồ Chí Minh thông báo đến thí sinh trúng tuyển viên chức của Viện biết để thực hiện./.